PHIM VIỆT NAM

Về Quê Là Mê (Yêu Từ Đâu Mà Ra Parody) | Nhạc Chế | Cua Mề

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Trung Hiếu, Khánh Phương, Đào Nguyễn Ánh

Nghỉ hè thì làm gì vui nhất? Chơi điện tử? Xem phim? Đi học thêm? Không, về quê chơi mới là vui nhất. Nếu không tin, hãy xem ngay parody mới nhất của Cua Mề - “Về quê là mê” để cùng nghỉ hè với Trung be và Đào Nguyễn Ánh nhé!

Buổi Học Cuối Cùng 2K2 (Như Ngày Hôm Qua - Tạm Biệt Nhé Parody) | Nhạc Chế | Cua Mề

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Hải Yến, Minh Anh, Khánh Phương

3 năm học cấp 3 trôi qua nhanh quá! Buổi học cuối cùng của bạn ra sao? Là nước mắt hay nụ cười? Hãy cùng Cua Mề ôn lại những kỷ niệm đẹp trên ghế nhà trường bên thầy cô, bạn bè và lưu giữ khoảnh khắc chia tay bịn rịn của buổi học cuối cùng nhé 2k2!!!

Chuyện Xưa Chưa Kể Parody | Cua Mề x 1977 Vlog | Nhạc chế

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Đào Nguyễn Ánh, Trung Be

Sự thật mối thù Thạch Sanh – Lý Thông là gì? Lão Hạc vì sao phải bán con Vàng? Tấm vì sao mà chết? Cô bé bán diêm ước mơ điều gì nhất? Rất nhiều bí mật trong các câu chuyện Văn học sẽ được bật mí ở clip “Chuyện xưa chưa kể”, với sự song hành của Cua Mề và 1977 Vlog. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ôm Mộng Làm Ca Sĩ Theo Ông Bầu Bỏ Chồng Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Phạm Minh Hiếu, Hồ Văn Đông, Đào Quỳnh Anh

Tham phú phụ bần' chính là một trong những điều khiến mối quan hệ vợ chồng tan vỡ nhanh nhất. Vì giấc mộng ca sĩ mà người vợ sẵn sàng rũ bỏ tình cảm bao năm với chồng và theo ông bầu ca sĩ lên thành phố.

Con Nhà Người Ta (Trúc Xinh Parody) | Nhạc chế | Cua Mề

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Đào Nguyễn Ánh, Trần Huyền, Huyền Diệu

Nỗi khổ của không ít bạn trẻ, đó là suốt ngày phải nghe điệp khúc “Con nhà người ta” của bố mẹ? Hãy xem clip mới nhất của Cua Mề - Trúc Xinh Parody và thử xem có thấy bản thân mình trong đó không nhé!

Chủ Tịch Mụn 2 (Tình Sầu Thiên Thu - Huynh Đệ À Parody) | Nhạc chế | Cua Mề

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Đào Nguyễn Ánh, Trần Huyền, Huyền Diệu

Tiếp tục câu chuyện Đừng bao giờ coi thường người khác cùng Cua Mề. Lần này trai quê Trung be sẽ lột xác như thế nào sau khi bị crush từ chối phũ phàng?

Cô Giáo Về Quê Dạy Học Bị Hàng Xóm Sỉ Nhục Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Trần Diễm My, Lê Thị Hồng Hạnh, Hoàng Văn Đức

Nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nhận được sự tôn trọng của mọi người. Thế nhưng cô giáo trong phim ngắn dưới đây đã không nhận được sự ưu ái như vậy?

Cô Gái Sa Ngã Về Quê Làm Lại Cuộc Đời

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Lê Thị Hồng Hạnh, Hoàng Văn Đức, Phạm Minh Hiếu

Cơ hội làm lại cuộc đời cho những người lầm đường lỡ bước có thực sự tồn tại hay không? Câu chuyện làm lại cuộc đời của cô gái trong phim dưới đây đã lấy đi nước mắt của biết bao khán giả.

Sao Đỏ Trường Tao 3 (Sai Lầm Của Anh Parody) | Nhạc Chế | Cua Mề

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Ngọc Anh, Đào Nguyễn Ánh, Trần Hiếu Trung

Ánh và Trung tiếp tục tháng ngày tung hoành ở đội sao đỏ, ghi danh bảng vàng vì sổ đen lúc nào cũng đầy ắp những ca đi học muộn, đi dép lê, nhuộm tóc… được thầy cô hết lời khen ngợi. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra khi 1 nữ sinh siêu xinh đẹp, sanh chảnh nhưng cũng không kém phần ngổ ngáo, ngông nghênh, phớt đời xuất hiện? Liệu đội sao đỏ có vượt qua được cửa mỹ nhân, thuần phục cô ấy hay lại dính tiếng sét ái tình đánh mất chính mình, cùng xem Sao đỏ trường tao 3 để có câu trả lời nha các bạn…

Anh Công Nhân Giúp Đỡ Chủ Tịch Bắt Cướp Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Quỳnh Anh, Hoàng Văn Đức, Hồ Văn Đông

Thấy người hoạn nạn ra tay giúp đỡ đã trở thành truyển thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Anh công nhân trong phim dưới đây đã cùng với chủ tịch chung tay giúp đỡ bắt cướp trả lại công bằng cho người bị hại. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn đích thực.

Hotgirl Khinh Thường Em Gái Chủ Tịch Và Cái Kết

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Trần Diễm My, Đào Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Trung

Hotgirl xấu tính, coi thường người khác mà có những hành động mất lịch sự, thiếu tôn trọng đối với em gái chủ tịch. Bài học nào cho hot girl xấu tính này?

Cái Kết Cho Vợ Bỏ Chồng Nghèo

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Đào Quỳnh Anh, Trần Văn Vinh, Nguyễn Văn Trung

Vợ chồng hoạn nạn có nhau mới thực sự là tình nghĩa có thể đi cùng năm tháng nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể bên nhau đến đầu bạc răng long. Lòng người cần có thời gian mới có thể soi rõ.

Bi Kịch Hoa Hồng - Rose of Tragedy

Đạo diễn: Phạm Trường Giang

Năm sản xuất: 2018

Diễn viên: Thanh Hương, Hoàng Tùng

Bộ phim là bức tranh chân thực về cuộc sống gia đình với những mâu thuẫn, hiểu lầm. Một ngày, sóng gió bỗng nổi đến với căn nhà vốn hạnh phúc yên ấm bao năm. Người chồng đi công tác lâu ngày về thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ. Hết nhận được hoa và tấm thiệp với những lời yêu thương mùi mẫn, rồi lại đi với người đàn ông khác…Người chồng lên cơn ghen, không hỏi rõ vợ mà cứ để sự nghi ngờ cắm rễ sâu trong lòng. Đến một ngày, anh quyết định li hôn vợ. Con cái van xin bố mẹ đừng bỏ nhau nhưng người chồng vẫn không nghe vợ giải thích. Đến khi kiểm tra lại camera, anh mới nhận ra tất cả là hiểu lầm. Bó hoa và tấm thiệp là 2 đứa con “mượn danh” anh để tặng sinh nhật mẹ vì anh đi công tác. Người đàn ông lạ mặt kia chỉ là bạn cũ cùng đi dự đám cưới. Chính sự nghi ngờ và thiếu chia sẻ, quan tâm đã giết chết hạnh phúc của gia đình.

Sắc Đẹp Ngàn Cân

Đạo diễn: James Ngô

Năm sản xuất: 2017

Diễn viên: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Jolie Phương Trinh

Phim là một câu chuyện hài hước, lãng mạn về hai cô gái: Jolie (Jolie Phương Trinh) gợi cảm, quyến rũ nhưng có giọng hát rất dở được ra sân khấu thu hút khán giả bằng vẻ đẹp chết người của mình; trong khi đó Hà My (Minh Hằng) mập ú nhưng có giọng hát trời phú phải đứng sau cánh gà để cất lên giọng ca ngọt ngào.Vì vẻ ngoài xấu xí, Hà My bị mọi người đối xử rất hững hờ nhưng cô luôn vô tư cho đến khi Jolie sỉ nhục cô ngay trước mặt người mà cô yêu thầm nhớ trộm là Duy Khang (Rocker Nguyễn). Mọi chuyện vì thế từ đây bắt đầu thay đổi...

Con Gái Trường Tao (Mỹ Nhân Parody) I Nhạc chế I Cua Mề

Đạo diễn: Trịnh Xuân Thái

Năm sản xuất: 2020

Diễn viên: Đào Nguyễn Ánh, Trần Huyền, Chí Hiếu

Con gái trường tao có gì hot? Con trai sẽ thích kiểu con gái ra sao? Đâu là mẫu con gái khiến con trai “sợ” nhất, không bao giờ dám dây? Câu chuyện trong Mỹ Nhân Parody – clip nhạc chế mới nhất của Cua Mề cực kỳ quen thuộc với tất cả chúng ta, hẳn là bạn sẽ thấy mình trong đó đấy!

Anh Chàng Đào Mỏ

Đạo diễn: Phạm Trường Giang

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Trần Thu, Ken Lee

Một ngày bỗng phát hiện người yêu của mình bấy lâu nay làm “gái bán hoa”, lúc đó sẽ cảm thấy như thế nào? Đó chỉ là lỗi của riêng mình cô gái hay còn nguyên nhân do chàng trai? Chàng trai trong bộ phim đưa người yêu từ quê lên thành phố lập nghiệp. Anh hứa hẹn về một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc dành cho bạn gái. Thế nhưng, chàng trai lại chìm đắm trong rượu chè, cờ bạc. Cô gái phải một thân một mình đi làm vất vả, không lời hỏi thăm quan tâm. Mỗi lần đưa bạn gái đi làm cô đều tỏ ra bối rối nhưng chàng trai vẫn không hề chú ý. Một lần anh cùng bạn bè đi tìm “gái làng chơi” để quan hệ. Khi tháo lớp khẩu trang của cô gái đó ra, anh nhận ra đấy chính là bạn gái của mình. Vì để trang trải cuộc sống cho hai người, cô phải hạ mình đi làm “thứ mua vui” cho những người đàn ông khác.

Sài Gòn Anh Yêu Em

Đạo diễn: Lý Minh Thắng

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Phi Phụng, Đoan Trang, NSƯT Thanh Nam

Chuyện phim xoay quanh 5 câu chuyện, 10 nhân vật. Những câu chuyện tình lãng mạn, dễ thương xen lẫn tính hài hước được thể hiện tinh tế. Từng câu chuyện sẽ dẫn dắt người xem cảm nhận về mảnh đất Sài Gòn và những con người yêu mến nó. Đó là mối tình tri kỷ giữa ông Sáu Lương, bà ba Lệ Châu và nghệ thuật cải lương truyền thống, là chút “say nắng” với nữ biên tập viên tạp chí thời trang trẻ trung, xinh đẹp của James - tham tán người Pháp, là tình yêu của chàng du học sinh về nước với anh chủ quán bar tâm lý, nhẹ nhàng hay là những mẩu chuyện đời thường của hai mẹ con Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ.

Yolo - Bạn Chỉ Sống Một Lần

Đạo diễn: Phan Minh

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Minh Trang, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven

YOLO là một bộ phim âm nhạc, nơi có những con người sống chết với nghệ thuật nhưng lại không thể lường trước được cái giá phải trả. Đó là câu chuyện bỏ nhà ra đi của Đức (Soobin Hoàng Sơn) khi bị mẹ ngăn cản đến với âm nhạc của cậu thiếu gia con nhà giàu. Từ đó mở ra biết bao hiểm nguy để bước vào cánh cửa thế giới ngầm.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Đạo diễn: Văn Công Viễn

Năm sản xuất: 2016

Diễn viên: Chí Tài, Khả Như, Quang Minh

Chuyện phim xoay quanh Kai, một anh chàng điển trai, tài giỏi nhưng đã từ bỏ việc học trong trường Y và luôn giấu mình ở thư viện bởi nỗi ám ảnh về cái chết của mẹ mình. Chuỗi ngày lặng lẽ của anh bị phá vỡ với sự xuất hiện của Rin, một cô nàng mê chụp ảnh và tràn đầy năng lượng sống. Rin công khai theo đuổi Kai, luôn túc trực bên anh và cuốn anh vào những lần trải nghiệm thú vị khác xa với cuộc sống nhạt nhẽo và tăm tối hiện tại của anh. Và rồi trái tim Kai đã phải thổn thức trước cô nàng đầy cá tính ấy và đưa mình vào một cuộc sống khác, đúng nghĩa của một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Chuyến Xe Cuối Ngày - Last Ride

Đạo diễn: Phạm Trường Giang

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Hoàng Phượng, Ken Lee

Bộ phim là câu chuyện cổ tích giữa đời thực về tình yêu của hai con người xa lạ. Một anh chàng xe ôm grab nghèo và cô tiểu thư giàu có mới thất tình gặp nhau trong chuyến xe ôm cuối ngày. Cô gái với vẻ ngoài gai góc ngồi tâm sự với một anh chàng xa lạ. Sau đó, tất cả những lần cô đau khổ thất tình anh đều chứng kiến và ở bên an ủi. Thì ra mỗi người đều có những tổn thương riêng trong quá khứ. Chàng trai vào tù 3 năm vì tội ngộ sát trong lúc bảo vệ bạn gái cũ. Khi ra tù thì người yêu đi lấy vợ, xã hội kì thị. Cô gái trao những thứ quý giá nhất cho người yêu nhưng chỉ nhận về câu chia tay vì anh ta có người mới. Hai mảnh ghép không hoàn hảo cứ thế đến với nhau. Bất chợt trong khoảnh khắc, họ nhận ra đối phương chính là người mình cần trong cuộc sống.

Nghề Của Mẹ - Mother's job

Đạo diễn: Phạm Trường Giang

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Thái Hòa, Thùy Liên, Dương Khánh

Một phim ngắn cảm động về tình cảm gia đình, được kể lại qua lời của cậu con trai trong câu chuyện. Mồ côi cha, cậu bé luôn cảm thấy xấu hổ về người mẹ nông dân của mình. Cậu ước mẹ mình là giám đốc, là người có địa vị và hiểu biết. Trong một đêm mưa gió, đứa con trai cãi nhau với mẹ và bỏ đi. Cậu bé bị ốm nặng, mẹ phải bán mảnh vườn chữa bệnh cho cậu.Lớn lên, cậu bé trở thành một người thành đạt và có địa vị. Nhiều năm mới về thăm nhà, cậu nhận ra mẹ mình ốm yếu đi nhiều và còn mắc chứng đãng trí. Mặc dù bắt đầu quan tâm chăm sóc mẹ nhưng cậu vẫn xấu hổ vì mẹ làm nghề nông. Người mẹ đã đãng trí của cậu nói: Lương tâm mình sạch thì không có nghề nào bẩn. Người con nhận ra sự ích kỉ của mình đã khiến mình làm tổn thương mẹ.

Bỏ Người Yêu Đang Mang Thai Theo Tình Mới

Đạo diễn: Hoàng Văn Đức

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Đào Quỳnh Anh, Trần Văn Vinh, Lê Thị Huyền

'Có mới nới cũ' đã trở thành chủ đề của biết bao bộ phim nhận được sự yêu thích của khán giả. Gã đàn ông phụ bạc trong phim ngắn dưới đây đã 'chà đạp' lên tình cảm của người yêu đang mang thai để đi theo tình mới.

Nhật Ký Của Miu - Miu's Diary

Đạo diễn: Phạm Trường Giang

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Thanh Sơn, Linh Miu, Trúc Quỳnh

Cô ca sĩ Linh Miu bị tố đánh đập, bạo hành người mẹ bị tâm thần. Với phong cách sexy cô theo đuổi nên cô càng bị nhiều người ghét bỏ. Thế nhưng sự thật phía sau lại không giống điều mọi người nghĩ. Linh Miu có tuổi thơ chịu nhiều tổn thương. Cô gái bị cưỡng hiếp bởi cha dượng. Mẹ ruột lại có ý định bỏ rơi cô. Trong lần tranh cãi với cha dượng của Linh Miu vì ông ta ngoại tình, bà mẹ bị chấn thương đầu và “hóa điên”. Tuy “điên dại” nhưng bà lại rất yêu thương con gái, sẵn sàng đánh tên bạn trai lăng nhăng của cô. Linh Miu cũng không oán trách mẹ. Tuy bề ngoài có vẻ như luôn mắng nhiếc mẹ nhưng thực chất cô chăm sóc mẹ mình hết sức chu đáo. Bộ phim truyền tải thông điệp: Không nên đánh giá một con người qua bề ngoài của họ.

Tình và Tiền - Love and Money

Đạo diễn: Phạm Trường Giang

Năm sản xuất: 2019

Diễn viên: Trường Giang, Thư Anh, Phan Sỹ Hùng

Chàng trai nghèo luôn tự ti về hoàn cảnh nghèo khó. Được một cô gái xinh đẹp theo đuổi nhưng anh chàng quyết tâm từ chối. Cô gái nói không bận tâm đến hoàn cảnh của anh, yêu vì con người anh. Tấm chân tình của cô gái đã khiến chàng trai cảm động. Hai người chính thức hẹn hò. Thế nhưng, lúc này cả hai mới nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt với đối phương. Cô gái muốn được bạn trai chiều chuộng, mua túi sách hiệu và hẹn hò ở những nơi sang trọng. Đó là điều mà anh bạn trai không đáp ứng được. Sau một thời gian, cô gái đòi chia tay vì lý do không thể yêu mà thiếu tiền. Yêu người nghèo không có tương lai. Bộ phim đặt ra câu hỏi: Tình yêu và tiền bạc. Cái nào giá trị hơn?